DỊCH VỤ

DRASA không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị điện tử, mà còn cung cấp dịch vụ bảo trì cho thiết bị của bạn được hoạt động tốt, an toàn, lâu bền. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của thiết bị điện tử trong dây chuyền sản xuất công nghiệp.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA – BẢO TRÌ THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ

Các thiết bị điện tử thường được tạo thành từ nhiều nhà sản xuất các bộ phận khác nhau, Khi thiết bị điện tử của bạn bị hỏng có rất nhiều trường hợp bạn không biết liên hệ với bên nào. Mặt khác các thiết bị cũ sản xuất từ rất lâu nên nhà sản xuất không còn hỗ trợ, cũng không có sơ đồ mạch, sách hướng dẫn.
Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và bí quyết sẽ xử lý được lỗi thiết bị của bạn. Hãy liên hệ ngay cho Drasa để được tư vấn!

Power unit, CPU board, Driver board, Main board, I/O Board, Air conditioner board, Substrates for various machine tools, ….

AC / DC servo Amplifier・Driver, Stepping driver, Inverter, AC / DC servo motor, Encoder, Programming controller (PLC), Communication link unit, …

Various PCs ・ Laptops, Various monitors, Various touch panels ・ LCD, CCD camera / CCD camera control box, ECU,…

Máy dò kim loại, Máy Xray, Máy đóng gói, Check weigher, Scales, Hệ thống máy trong ngành sản xuất thực phẩm,…

Các loại máy gia nhiệt, máy hàn ARC, Tig, Mix/Max, Các loại máy gia công kim loại CNC, Máy gia công laser, máy khoan tia X, máy ép, máy lắp linh kiện điện tử, máy mài bề mặt phẳng, máy ép phun, máy tiện NC, máy cắt plasma, Các loại máy In công nghiệp …

Board mạch điều khiển hệ thống, Hệ thống điều hòa Chiller, Máy trục đồ, Máy giặt công nghiệp,….

QUY TRÌNH SỬA CHỮA

ĐỐI ỨNG CÁC NHÀ SẢN XUẤT

FANUC・FUJITSU・SANYO・PANASONIC・HITACHI ・OMRON・SIEMENS・ABB・YAMATAKE HONEYWELL・MITSUBISHI・SONY・VEXTA・YASKAWA・TAMAGAWA・BOCSH・IIYAMA・PRO-FACE・ORIENTAL MOTOR・KEYENCE・HARMONIC DRIVE・OKK・MAKINO・MORISEIKI・ENSHU・KASUGA・MAZAK・YASDA・BROTHER・TSUGAMI・OTORI・OKUMA HOWA・DMG・SHIZUOKA・YAMASAKI GIKEN・WASHITA・HOWASANGYO・KOKUHO・INOUE・ROLAND・LIDA TETSU・MAZAK・KEIYO SEIKI・ORIENTAL MOTOR・SUMITOMO….

TẠI SAO BẠN CHỌN DRASA?

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn muốn được tư vấn, hãy liên hệ với kỹ sư của Drasa.

   OFFICE LINE

   +84 907 956 468

   EMERGENCY

   +84 907 956 468

   WORKING HOURS

   8:00am – 5:00pm

   OFFICE LINE

   +84 907 956 468

   EMERGENCY

   +84 907 956 468

   WORKING HOURS

   8:00am – 5:00pm